4882066.jpg

รีวิวผู้ใช้สินค้า/VDO

เสียงตอบรับจากผู้ใช้สินค้า

เจี๊ยบ.jpg

ภควรรณ ซาปาน

พนักงานบริษัท

ทำงานหนัก ใช้สมองเยอะ พักผ่อนน้อย และก็เป็นไมเกรนด้วย จึงทำให้ป่วยบ่อย แต่พอได้มาทาน เบต้า กลูแคน ไฟฟ์ พลัส อาการปวดหัวไมเกรนหายไป ตื่นขึ้นมาในแต่ละวัน มีความสดชื่นมากขึ้น ไม่งัวเงีย แทบไม่ปวดหัวเลย

จิว.jpg

แพรพร กุลศักดิ์

พนักงานบริษัท

เป็นคนที่ไม่สามารถนอนได้เยอะ เนื่องจากมีภาระหน้าที่การงานเยอะมาก จึงทำให้ผิวพรรณดูโทรม ไม่สดใส และดูแห้งกร้าน แต่พอได้ทาน เบต้า กลูแคน ไฟฟ์ พลัส มาสักระยะหนึ่ง ผิวพรรณดูสดใสขึ้นมาก แม้จะนอนน้อย

โจ้.jpg

นายวรัญญู ในจิตร

ช่างภาพ

กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ตอนเช้ามีอาการแพ้ คันในจมูก เป็นผื่นตามผิวหนัง ผมได้ทาน เบต้า กลูแคน ไฟฟ์ พลัส วันละ 2 แคปซูล ปัญหาภูมิแพ้และอาการผื่นคันหายไป ไม่ค่อยคันในจมูก ผิวดีขึ้น ผื่นน้อยลง และสุขภาพก็เเข็งแรงขึ้นครับ

ปาล์ม.jpg

นันทวัฒน์ บุญเลื่อน

พนักงานบริษัท

ผมมีปัญหาขับถ่ายยาก 3-4 วันถึงจะถ่ายที ตั้งแต่ได้ทาน เบต้า กลูแคน ไฟฟ์ พลัส ก็ขับถ่ายง่ายขึ้น ท้องไม่ผูกเหมือนเมื่อก่อน 1-2 วันถ่ายก็ถ่ายแล้ว รู้สึกร่างกายดีขึ้นมาก ผิวพรรณก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยครับ

ต่าย.jpg

เสาวลักษณ์ ธีรพจน์โสภณ

พนักงานบริษัท

เป็นภูมิแพ้เกี่ยวกับผิวหนัง และเป็นหวัดง่าย เมื่อก่อนตื่นมาจะจามทุกเช้า ผิวจะเป็นผื่นแดงๆ มีอาการคัน แต่เดี๋ยวนี้ ตื่นมาตอนเช้าไม่จามเลยค่ะ และอาการผื่นแดงตามผิวหนังก็ดีขึ้น ไม่คันเหมือนเมื่อก่อน

วิว.jpg

ชญานุศภัฒค์ กุฎดี

พนักงานบริษัท

เป็นคนที่หลับยาก เวลาตื่นนอนจะเพลียมาก ไม่สดชื่น ทำให้ป่วยง่าย ไม่สบายบ่อย หลังจากที่ได้ทานเบต้า กลูแคน ไฟฟ์ พลัส มาเดือนกว่าๆ ก็หลับง่ายขึ้น ไม่มีอาการงัวเงียในตอนเช้า และป่วยน้อยลงค่ะ

กิฟ.jpg

กรกนก ปาจริยวัฒน์

พนักงานบริษัท

เคยประสบอุบัติเหตุ กระดูกนิ้วเท้าแตก หลังจากผ่าตัดมา 2 ปี จะปวดบริเวณใต้ฝ่าเท้าเป็นระยะๆ เส้นอักเสบบ่อยเพราะเดินเยอะ หลังจากได้ทาน เบต้า กลูแคน ไฟฟ์ พลัส ไปประมาณ 1 เดือน อาการปวดใต้ฝ่าเท้าก็น้อยลง อาการเส้นอักเสบก็น้อยลงไปด้วยค่ะ

แอม.jpg

ปนัดดา คุพันธ์ดุง

พนักงานบริษัท

มีอาการปวดเข่า เหนื่อยง่าย อ่อนเพลียเป็นประจำ คุณน้าแนะนำให้ทาน เบต้า กลูแคน ไฟฟ์ พลัส วันละ 2 แคปซูล ทานมา 2 เดือนแล้วค่ะ รู้สึกร่างกายแข็งแรงขึ้น อาการปวดเข่าก็ลดลง ทำกิจกรรมต่างๆ ไม่เหนื่อยง่ายเหมือนแต่ก่อน

ชัย.jpg

ประสิทธิ์ชัย ศรีเมือง

ธุรกิจส่วนตัว

ผมสังสรรค์กับเพื่อนบ่อย ทำให้เวลาตื่นขึ้นมาจะรู้สึกพักผ่อนไม่พอ ไม่สดชื่น อ่อนเพลีย เพื่อนผมแนะนำให้ทานเบต้า กลูแคน ลองทานได้ประมาณ 3 อาทิตย์ คืนไหนที่มีปาร์ตี้ เมื่อตื่นเช้ามาก็ยังสดชื่น ไม่เพลีย และหลังจากเลิกงานก็สามารถไปออกกำลังกายได้ตามปกติครับ

เหน่งซัง.jpg

ภัทรี ศรีสุนทร

ธุรกิจส่วนตัว

เป็นภูมิแพ้มาตั้งแต่เด็ก นอนดึกเป็นประจำ เพราะทำงานเยอะ ทำให้ตื่นมาตอนเช้าจะมีน้ำมูกเกือบทุกวัน และมีอาการปวดหัวร่วมด้วย หลังจากที่ได้ทาน เบต้า กลูแคน ไฟฟ์ พลัส มา 2 เดือนกว่าๆ ตื่นมาตอนเช้าไม่มีน้ำมูกเลย และอาการปวดหัวก็หายไปค่ะ

แม่ของเจี๊ยบ.jpg

วิจิตร กำศร

แม่บ้าน

เป็นเบาหวานค่ะ ค่าน้ำตาลประมาณ 200 มีไขมัน ความดันสูงร่วมด้วย มักจะอ่อนเพลีย มึนศีรษะบ่อย ลูกสาวซื้อเบต้า กลูแคนให้ทาน ประมาณ 2-3 เดือน น้ำตาลลดเหลือ 128 ไขมันและความดันก็ลดลงด้วย ตอนนี้ไม่ค่อยเพลีย ไม่ค่อยมึนศีรษะแล้วค่ะ

อาร์ม.jpg

อำนาจ ทองเชตุ

นักดนตรี

กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ตอนเช้ามีอาการแพ้ คันในจมูก เป็นผื่นตามผิวหนัง ผมได้ทาน เบต้า กลูแคน ไฟฟ์ พลัส วันละ 2 แคปซูล ปัญหาภูมิแพ้และอาการผื่นคันหายไป ไม่ค่อยคันในจมูก ผิวดีขึ้น ผื่นน้อยลง และสุขภาพก็เเข็งแรงขึ้นครับ

แอพ.jpg

ดารัตน์ วัจนะรัตน์

พนักงานบริษัท

ผิวหน้าแห้งมาก ทำให้มีปัญหาริ้วรอย และกระ น้องที่ทำงานแนะนำให้ทาน เบต้า กลูแคน ไฟฟ์ พลัส ทานมาประมาณเดือนกว่าๆ แล้ว ผิวหน้าดีขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ริ้วรอย และ กระ จางลงค่ะ

พร.jpg

ศิริพร ทองเอี่ยม

แม่บ้าน

มีอาการนอนหลับยาก และเป็นความดันสูง เหนื่อยง่าย ได้มีโอกาสทาน เบต้า กลูแคน ไฟฟ์ พลัส มาประมาณ 2 เดือน ความดันลดลง กลางคืนนอนหลับสนิทและนานขึ้น ร่างกายแข็งแรงขึ้น ทำงานได้โดยที่ไม่เหนื่อยง่ายเหมือนเมื่อก่อน

พี่บอส.jpg

ณัฐ ทัศไนยวงศ์

วิศวกรเครื่องกล

ผมเป็นโรคไทรอยด์มาหลายปี นอนหลับยาก ใจสั่นบางเวลา ผิวหนังเป็นแผลง่าย ภรรยาแนะนำให้ทาน เบต้า กลูแคน ทานได้ประมาณ 2 เดือน ระดับฮอร์โมนไทรอยด์ลดลง หัวใจเต้นปกติ ผิวหนังแข็งแรงขึ้น ไม่เป็นแผลง่ายแล้วครับ

โลมา.jpg

ฐิติ หงวนกระโทก

พนักงานบริษัท

ผมเป็นคนเล่นกีฬา เคยมีปัญหาหัวเข่าบาดเจ็บ อักเสบเรื้อรัง และปวดบริเวณใต้ฝ่าเท้าด้วย

ผมลองทานเบต้า กลูแคน ของ ยู พี ไลฟ์ ตามที่เพื่อนแนะนำ อาการเจ็บเข่าน้อยลงมาก เล่นกีฬาได้คล่องตัว อาการปวดบริเวณใต้ฝ่าเท้าก็ลดลงครับ

โอ๊ต.jpg

ธีรพันธ์ คงวิริยะไพศาล

พนักงานบริษัท

ผมเป็นภูมิแพ้หนักครับ มีน้ำมูกใสๆ ไหลทุกๆ 3-4 วัน แต่ว่าหลังจากทานเบต้า กลูแคน ยู พี ไลฟ์

อาการภูมิแพ้ค่อยๆ ดีขึ้น จากน้ำมูกไหลทุกอาทิตย์ ก็ทิ้งระยะเป็นเดือน หายใจโล่งจมูกขึ้น ทำให้ไม่ตื่นกลางดึก สุขภาพดีขึ้นมากครับ

อร.jpg

กนกวรรณ ขอบอรัญ 

พนักงานบริษัท

ฮอร์โมนไม่ค่อยปกติค่ะ รอบเดือนมาไม่ค่อยตรง และปวดท้องมาก เพื่อนแนะนำให้ลองทานเบต้า กลูแคน ไฟฟ์ พลัส ทานมาได้ 3 เดือนกว่าแล้ว ผลคือ รอบเดือนมาปกติ ปวดท้องน้อยลง และก็รู้สึกว่าผิวพรรณชุ่มชื่นขึ้นด้วยค่ะ